Đá Muối Himalaya Du Nhập Vào Việt Nam Như Thế Nào?

Đá Muối Himalaya được hình thành và du nhập vào Việt Nam như thế nào?

1.Đá muối Himalaya tên tiếng Anh là Pink Rock Salt được hình thành tại Pakistan:
Đá muối Himalaya là loại muối mỏ tinh khiết ở núi Himalaya có vị mặn và hồng nhạt rất đẹp nên nó cũng có tên là đá muối hồng để phân biệt với các loại muối khác. Đá Muối Himalaya được hình thành từ quá trình vận động tạo sơn Himalaya, sự va chạm giữa tiểu lục địa Ấn Độ và lục địa châu Á tạo thành dãy núi Himalaya hùng vĩ cách đây 250 triệu năm. Đó là lý do các nhà khoa học thường nói là đá muối Himalaya có niên đại 250 triệu năm.
Trước đây khí hậu không ô nhiễm nên chăc chắc là đá muối Himalaya được coi là tinh khiết và đặc biệt chứa 84 khoáng chất trong 92 loại tốt cho cơ thể con người.


Theo tiến sỹ Helen Smith, Trung tâm Holistic Auckland, Newzealand, hàm lượng khoáng cao trong khoáng đá muối Himalaya giải thích lý do tại sao nhiều người cho rằng đá muối Himlaya có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
Ứng dụng của đá muối Himalaya rất đa dạng từ việc sử dụng trong làm đẹp, trị liệu sức khỏe, đến dùng để ăn tăng cường khoáng chất, bảo vệ sức khoẻ, trang trí nội thất, đến tạo ra ánh sáng lung linh huyền ảo từ những chiếc đèn đá muối. Thậm chí đá muối hồng còn được dùng để nướng đồ ăn trên đó, tạo ra hương vị độc đáo đến lạ lùng.
Đá Muối Himalaya đang được sử dụng rộng rãi và tạo thành trào lưu trên thế giới sự phổ biến và thịnh hành của các Spa Đá Muối ở Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc cho thấy được công dụng của đá muối hồng tốt như thế nào?

Đá muối Himalaya được gia nhập vào Việt Nam như thế nào?

Ở Việt Nam trào lưu trị liệu bằng đá muối, Massage đá muối Himalaya mới đang bắt đầu.Bởi vì nó đang được hình thành cách đây 1 năm.Mặc dù trước đó chúng ta đã từng biết tới công dụng của đá muối nhưng chưa được phổ biến rộng như hiện nay!

Hiện nay các nhà hàng hay các spa đều dùng đá muối để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho quý khách hàng bởi vì lợi ích của chúng mang lại không hề nhỏ!

Và điều đặc biệt hơn công ty Skin chuyên phân phối đá muối hồng Himalaya với chất lượng đảm bảo nhất,tốt nhất tới quý khách hàng!

Chúng tôi có tất cả các loại đá muối như đá muối xông,đá muối tắm,đá muối ẩm thực,đá muối massage!

Hãy điện thoại tới hotline để được chuyên gia tư vấn về đá muối tư vấn cách dùng và lợi ích của chúng ;