Đá muối nướng

Đá muối nướng himalaya chính hãng uy tín nhất Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam thì hình thức phục vụ các món nướng trên “đá muối nướng Himalaya” chỉ mới ra đời khoảng vài năm trở lại đây nhưng với độ an toàn cao, tốt cho sức khỏe, tiện lợi.. cùng sự độc lạ, nó đã nhanh chóng được hàng ngàn quán ăn, nhà hàng ở nước ta tin tưởng ứng dụng và trở thành “xu hướng mới” trong ngành ẩm thực.

 
Những ưu điểm của đá muối:dùng bếp gas, nướng ngói, nướng than, nướng cồn.
Đá muối nướng Himalaya có thể nướng được những gì?
* Đá muối có thể nướng được thịt, nướng rau củ quả, các loại hải sản,..,.
* Khi dùng đá muối nướng Himalaya thì thực phẩm không cần phải ướp qua bất cứ một gia vị nào mà vẫn có hương vị đậm đà, thơm ngon. Bởi trong quá trình nướng thức ăn, độ mặn vừa phải từ đá muối nướng sẽ thấm dần vào các nguyên liệu, làm món ăn thêm hoàn hảo và đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối với gia đình bạn.
*Đồ ăn được nướng bằng đá muối nướng Himalaya sẽ không bị cháy, không có khói, không nóng và độ tươi của thịt vẫn còn nguyên.
Vậy còn chần chờ gì nữa các tín đồ BBQ không sắm cho mình vài tấm đá muối nướng để thưởng thức món nướng một cách văn minh và tốt cho sức khỏe nhất !


Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TMDV Skin
HOTLINE :0987.015.872

Skin luôn luôn đảm bảo hàng đá muối hồng Himalaya của công ty Skin phân phối ra thị trường là sản phẩm chính hãng được cấp giấy chứng nhận quốc tế về đá muối tại Pakistan:


Chứng nhận iso về sản phẩm đá muối Himlaya


Chứng nhận bộ tài nguyên Pakistan về sự an toàn của đá muối Himlaya