Đá muối tự nhiên

Đá muối Himalaya là đá muối tự nhiên tốt cho sức khỏe một cách hoàn hảo!

Đá muối himalaya được thiên nhiên ban tặng ,là một món quà thần kì của thượng đế đối với người dân Pakstin ở đây.
Vì thế công ty Skin chuyên nhập khẩu các đá muối như:đèn đá muối,đá muối tắm,đá muối nướng….về phục vụ người dân Việt Nam.
Đá muối Himalaya có tác dụng phục hồi, loại bỏ những mệt mỏi và thư giãn cơ thể.Chúng được ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại nhà, Spa hay Beauty salon.
Chúng ta hãy xem xét những đặc điểm đặc trưng của đá muối tự nhiên himalaya:
1.Màu sắc: Đá muối Himalaya có màu sắc tự nhiên từ hồng phấn đến đỏ cam. Nếu được phản chiếu bằng ánh sáng, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi màu sắc lung linh huyền ảo từ những chiếc đèn đá muối Himalaya như mê hoặc lòng người..

2.Mùi vị: Đá muối Himalaya không có vị mặn chát giống muối biển thông thường mà vị mặn của đá muối Hiamlaya rất dịu, không gây cảm giác khé hay gắt nơi cổ họng. Đừng ngần ngại ngậm thử vì đá muối Himalaya hoàn toàn tốt cho sức khỏe của bạn. Và hẳn nhiên, đá muối Himalaya cũng không có mùi nồng nồng, mằn mặn như muối biển mà nó hoàn toàn không có mùi đặc trưng nào cả…

Công ty chuyên cung cấp đá muối toàn quốc – Skin
Mail:congtyskin@gmail.com
Hotline:0987.015.872 – 0932.980.469

Skin luôn luôn đảm bảo hàng đá muối hồng Himalaya của công ty Skin phân phối ra thị trường là sản phẩm chính hãng được cấp giấy chứng nhận quốc tế về đá muối tại Pakistan:


Chứng nhận iso về sản phẩm đá muối Himlaya


Chứng nhận bộ tài nguyên Pakistan về sự an toàn của đá muối Himlaya