Muối Ăn Himalaya

Hiện nay “muối ăn Himalaya”đang là cụm từ tìm kiếm của nhiều người bởi những công dụng thần kì của nó mang lại!

Skin là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe,bởi vì Skin thấu hiểu hơn ai hết sức khỏe quan trọng như thế nào đối với mỗi con người chúng ta!Những sản phẩm đá muối hồng Himalaya ở công ty Skin luôn mang lại những giá trị thực trong cuộc sống.Với nhu cầu sử dụng những chất tự nhiên và giá trị dinh dưỡng cao của mỗi người.Skin đưa đến cho các bạn một sản phẩm dành cho ẩm thực cực kì hiệu quả.Đó chính là”muối ăn Himalaya”

[caption id="attachment_502" align="aligncenter" width="960"] muối ăn himalaya[/caption]

Muối ăn himalaya là gì?

Muối ăn Himalaya là sản phẩm tinh khiết được khai thác từ dãy Himalaya hùng vĩ có lịch sử kiến tạo hàng triệu năm. Trải qua áp lực lớn trong tiến trình hoạt động dưới lòng đất, cùng kết hợp các khoáng chất tự nhiên, muối ăn Himalaya hình thành với tinh thể độc đáo và có màu hồng dịu nhẹ.

Muối ăn Himaalaya được bảo tồn trong môi trường nguyên sơ, bao phủ bởi lớp băng đá. Đó là lý do khiến nó trở thành loại muối tinh khiết nhất trên thế giới hiện nay. Trên 84 khoáng chất trong muối ăn Himalaya giúp cân bằng điện giải của cơ thể, đào thải độc tố, cải thiện rất tốt cho sức khỏe của con người.

 

Tác dụng của muối ăn Himalaya:

1.Cải thiện chức năng tiêu hóa

2.Chống loãng xương vì có rất nhiều canxi

3.Điều hòa kinh nguyệt

4.Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

5.Giảm tình trạng acid trào ngược

6.Giảm đau đàu kinh niên

7.Tăng cường hệ miễn dịch

Với những lợi ích trên tại sao chúng ta không dành cho mình một lọ muối ăn để sẵn trong nhà để nêm nếm đồ ăn và ăn kèm với trái cây?

Hotline :0987.015.872 – 0988.877.175

Giá:100.000 /kg

Vì sao nên mua muối ăn tại Skin?

1.Skin là một đơn vị cung cấp đá muối hồng himalaya tốt nhất tại Việt Nam,và chúng tôi có chứng nhận chất lượng đá muối hồng tại Pakistan – Nơi đây là sự xuất phát của đá muối Hồng Himalaya ra thế giới:

2.Giá Muối Ăn tại Skin:200.000/kg (có chứng nhận muối ăn được nhẩu từ Pakistan)

Chúng tôi chuyên phân phối đá muối hồng chính hãng trên toàn quốc

Gọi ngay: