Hộp Đá Muối Massage Chân Himalaya _ Thiết Kế Mới Đẹp Và Sành Điệu Hơn

Hộp đá muối massage chân sang trọng và chất gỗ đẹp!

Hiện nay trên thị trường, “hộp đá muối”được săn đón rất nhiều bởi những lợi ích thần kì của nó mang lại mà chính những người đã sử dụng nó kiểm chứng.

Đá muối Himalaya có tác dụng an thần rất tốt,chữa bệnh đau lưng,thải độc kim loại nặng….Nhưng trên hết sản phẩm hộp đá muối massage chân được mọi người quan tâm nhiều nhất.Bởi vì mục đích sử dụng nó rất rộng rãi và hữu ích.

Trên thị trường hiện nay,có rất nhiều nhà sản xuất “hộp đá muối” massage chân mẫu mã đa dạng và chất liệu gỗ khác nhau.Và thông dụng nhất là gỗ cao su dùng để chế tác hộp gỗ ,nhưng các bạn có biết hộp gỗ cao su nhìn không đẹp mắt không bền.Trong lúc đó đá muối Himalaya thì được dùng rất lâu,có thể trên 10 năm nhưng hộp đá muối không bền thì cũng không còn tác dụng.

SKin hiểu được vấn đề đó nên đã sản xuất ra những hộp gỗ đựng đá muối himalaya chất lượng nhất,vân gỗ đẹp nhất! Được thiết kế mẫu mã phù hợp với tiêu chí người dùng.

Hộp gỗ Skin được sản xuất từ gỗ Thông được nhập về tư NewZeland,vân gỗ mịn nhẵn.

 

Hàng ngàn người đã sử dụng đặt chân đá muối của Skin rất thích mẫu mã này .Chúng tôi cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm đá muối chất lượng nhất.

Skin luôn cam kết:

Hiện nay Skin đang mở rộng thị trường trên toàn quốc.Hãy gọi chúng tôi để có giá sĩ tốt nhất cho các sản phẩm đá muối hồng trong đó có Đặt Chân Đá Muối Himalaya:

Gọi ngay để được tư vấn:

Hãy đến với SKin để có những hộp đá đặt chân chất lượng và uy tín !

Công ty TMDV SKin

Add:201/29 Nguyễn Xí,P.26,Q.Bình Thạnh.TPHCM