Giá giường đá muối Himalaya dành cho gia đình

Giá Giường Đá Muối Dành Cho Gia Đình Rẻ Nhất TPHCM!

Hiện nay trên thị trường ,các spa hay các hộ gia đình rất ưa chuộng giường nằm đá muối Himalaya.Bởi vì giường nằm đá muối giúp cơ thể chúng ta thư giãn ,giảm béo,chữa các bệnh xương khớp,chữa bệnh thận,giúp chúng ta ngủ ngon hơn….


»> Sau đây Skin sẽ liệt kê ra những ưu điểm của giường đá muối Himalaya ,Skin sẽ tin chắc bạn sẽ rinh ngay chiếc giường đá muối này về nhà mình !
1.GIƯỜNG ĐÁ MUỐI là sự kết hợp hoàn hảo giữa muối và sức nóng làm tăng cường thân nhiệt, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp ngũ ngon, giúp cân bằng trọng lượng cơ thể, giúp lưu thông khí huyết
2.Khi nằm trên giường đá muối chúng ta sẽ giảm nguy cơ bị đột quỵ hơn bởi vì đá muối khi thấm vào cơ thể sẽ làm cho máu được lưu thông.
3. Năng lượng dương trong đá muối tức là ion + trong muối rất nhiều, vì vậy khi nằm trên giường đá muối nó giúp cân bằng được năng lượng âm dương trong cơ thể, giúp cơ thể lấy lại năng lượng rất nhanh, sáng ngũ dậy thấy rất sảng khoái, và sẽ giúp xua đi những âm khí trong nhà.
4.Phụ nữ sau khi sinh nên nằm giường đá muối giúp cho cơ thể ấm dần lên,giảm béo bụng,tinh thần thoải mái,cơ thể hồi phục nhanh ….

Vì sao giá giường đá muối của Skin cao so với những nơi khác?

Câu trả lời là đây: bởi vì Skin luôn dùng những sản phẩm chất nhất ,tốt nhất để chế tác ra một chiếc giường hoàn thiện.Bạn có thể dùng trên 20 năm:

1.Giường đá muối của Skin được chúng tôi sản xuất từ gỗ Muồng có tác dụng chống muối mọt
2.Giường đá muối của Skin có cp chống giật -> rất an toàn cho người sử dụng
3.Giường đá muối của Skin có thêm đồng hồ đo nhiệt để quý khách có thể tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với sức chịu nóng của mỗi người.

Chúng tôi luôn cam kết đưa tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của mỗi người !

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp với số lượng giường lớn dành cho các Spa!

Công ty TNHH TM DV Skin
Mail:congtyskin@gmail.com
Hotline:0988877175