Giường Đá Muối Chăm Sóc Phụ Nữ Sau Sinh – Phương Pháp Chăm Sóc Sản Phụ Hiện Đại

Giường Đá Muối Chăm Sóc Sản Phụ Sau Sinh – Hồi Phục Sức Khỏe Nhanh Chóng!

Các mẹ luôn truyền bí kíp cổ xưa : “Nằm than, đắp muối nóng và nịt bụng” và được phụ nữ sau sinh sử dụng để  làm thon gọn vòng bụng chảy xệ

– Trước đây, người mẹ mới sinh sẽ được cho nằm than giúp giữ ấm cơ thể, để không bị lạnh do mất nước và gắng sức quá mức trong khi sinh đẻ.Nhưng khoa học đã chứng minh việc nằm than rất nguy hiểm vì có thể gây bỏng, hỏa hoạn và ngạt thở cho mẹ và bé do khí CO2 sinh ra quá nhiều.

– Đắp muối nóng giảm mỡ bụng thì rất mất thời gian của các mẹ ,vì trong thời gian ở cữ tránh cử động nhiều ảnh hưởng đến vết thương sau sinh và chúng ta còn chăm sóc em bé nữa!

Công ty Skin thiếu hiểu nỗi khổ của các mẹ sau sinh nên đã sáng chế ra “giường đá muối himalaya phục vụ các sản phụ sau sinh” đây là “phương pháp chăm sóc sản phụ hiện đại “nhất ít tốn kém thời gian và sức lực của các mẹ nhất!

Tại sao giảm mỡ bụng bằng giường đá muối hiệu quả?
 + Sử dụng giường đá muối để giảm mỡ bụng để lấy lại vòng eo thon gọn sau sinh.
 + Muối hồng himalaya được đánh giá là một trong những nguyên liệu giảm béo hiệu quả nhất từ thiên nhiên bởi các lý do như sau:
1.Massage bụng bằng muối nóng giúp cơ thể đào thải, loại bỏ độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, ngăn cản quá trình tích tụ mỡ, giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả.
2.Bên cạnh đó, muối còn có tác dụng làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng da bụng nhăn nheo, chảy xệ sau quá trình giảm mỡ.
3.Nếu nằm sấp trên giường đá muối, hơi nóng tỏa ra từ đá muối sẽ kích thích lỗ chân lông giãn nở, đốt cháy chất béo và đào thải ra ngoài. Lợi dụng nhiệt độ của giường đá muối để làm tan chảy mỡ bụng, hơi nóng của muối sẽ giúp vùng bụng thêm săn chắc, gọn gàng.
4.Cách này cũng rất tốt vì phụ nữ sau sinh hay bị lạnh tránh việc nằm than ảnh hưởng tới em bé và mẹ khi hút phải khí CO2. Trong khi nằm giường đá muối bạn có thể kết hợp với massage bụng để tăng hiệu quả giảm cân. Các mẹ sinh mổ hay sinh thường đều có thể sử dụng hàng ngày, tuy nhiên với trường hợp sinh mổ nên tránh vết thương.

Các mẹ hãy chuẩn bị một hành trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngay từ bây giờ nhé.Bởi vì sau sinh cơ thể chúng ta trở nên không còn thon gọn như xưa nữa! Hãy là người phụ nữ :”Gái một con trong mòn con mắt “nhé với giường đá muối dành cho sản phụ sau sinh.
Skin đảm bảo giường đá muối của chúng tôi chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.Bởi vì chúng tôi là một trong những đối tác lớn của các Spa lớn!

Hãy điện thoại đặt hàng ngay hôm nay chúng tôi giao hàng tận nơi cho quý khách:


  Công ty TNHH TM DV Skin

Mail:congtyskin@gmail.com

Đ/C:201/16 Nguyễn Xí,P.26,Q.Bình Thạnh.HCM